Quang Hải, Đoàn Văn Hậu bất ngờ góp sức cùng Đà Nẵng chống dịch Covid-19

0
115

Các tuyển thủ Quang Hải, Đoàn Văn Hậu, Hà Đức Chinh, Bùi Tiến Dũng, Bùi Tiến Dụng đã ủng hộ 300 triệu đồng tiếp sức cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 ở Đà Nẵng.

Quang Hải, Đoàn Văn Hậu bất ngờ góp sức cùng Đà Nẵng chống dịch Covid-19

Ngày 12/8, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) đã tiếp nhận số tiền 300 triệu đồng từ nhóm các tuyển thủ bóng đá đội tuyển Quốc gia Việt Nam như Nguyễn Quang Hải, Đoàn Văn Hậu, Hà Đức Chinh, Bùi Tiến Dũng, Bùi Tiến Dụng.

Đây là số tiền mà Quang Hải, Đoàn Văn Hậu cùng một số các nhân đã quyên góp bằng cách bán đấu giá chiếc áo thi đấu của Văn Hậu để ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại Đà Nẵng.

Chú thích ảnh

Cầu thủ Hà Đức Chinh, đại diện nhóm cầu thủ, cho biết số tiền được hỗ trợ cho Việt Nam Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam quận Liên Chiểu để phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19 và cho công tác phát minh sáng chế và sản xuất máy sát khuẩn không chạm trên địa bàn quận Liên Chiểu.

Áo đấu của Đoàn Văn Hậu được bán 100 triệu đồng /// NVCC

Tính đến ngày 12/8, tại Đà Nẵng đã có tổng số 273 bệnh nhân mắc Covid-19 kể từ ngày 25/7. Trong đó, có 12 bệnh nhân đã tử vong và 5 bệnh nhân được điều trị khỏi và cho xuất viện.

Chú thích ảnh

Chính quyền TP Đà Nẵng đang thực hiện việc cách ly xã hội nhằm ngăn chặn dịch Covid-19 lây lan trong cộng đồng.

Nguồn: https:// soha vn/quang-hai-doan-van-hau-bat-ngo-gop-suc-cung-da-nang-chong-dich-covid-19-20200812134717716.htm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here